Chào mừng quý khách ghé thắm Địa ốc Huy Hoàng

  Hotline:  0905.100.130

Tin tức

Xu Hướng Giao Dịch Trực Tuyến Bất Động Sản Việt Nam Tăng Cao

Tin TH - Cứ 10 người có nhu cầu mua bất động sản thì có tới 9 người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Theo một nghiên cứu chung của Google và Hiệp hội BĐS Mỹ (NAR), Đây chính là cơ sở cho sự phát triển của giao dịch bất động sản trực tuyến tại Việt Nam.

Những website bất động sản (BĐS) nổi tiếng trên thế giới như Realtor.com, Zillow.com, Trulia.com (Mỹ), Rightmove.co.uk (Anh), Propertyguru.com.sg (Đông Nam Á), Realestate.com.au (Úc)… đã tồn tại từ hàng thập kỷ và trở thành kênh tra cứu thông tin uy tín dành cho người có nhu cầu mua, bán BĐS.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ thực tế ảo và mới đây là công nghệ 3D Scanning trong lĩnh vực BĐS, người dùng chỉ cần click, chạm để tìm hiểu tường tận về các BĐS mà mình quan tâm, thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều so với các phương pháp tìm kiếm truyền thống qua báo chí hay truyền hình.

Công nghệ 3D Scanning trong lĩnh vực BĐS là xu hướng mới nổi đang rất được quan tâm

Theo thống kê của kênh thông tin Batdongsan.com.vn, đến Quý I/2017, tổng lượng truy cập trực tuyến tìm kiếm thông tin BĐS đạt hơn 21 triệu lượt. Trong tháng 3, lượng truy cập tăng mạnh với mức tăng trưởng lên tới 95% (thời gian sau Tết Nguyên Đán) và vẫn tiếp tục đà tăng trưởng khoảng 36% trong quý II/2017. Đây được coi là một tín hiệu tốt cho thị trường BĐS 2017 và có thể giúp định hướng lại cách tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS.

Không chỉ tạo ra một kênh thông tin hàng đầu giúp mọi người tìm kiếm thông tin BĐS trên mạng hiệu quả hơn, Batdongsan.com.vn còn là đơn vị tiên phong khi tích hợp ứng dụng công nghệ cao vào quá trình tìm kiếm thông tin BĐS của người mua tại Việt Nam. Theo đó, tại Batdongsan.com.vn, người dùng có thể sử dụng công cụ vẽ để tìm kiếm nhà đất trên bản đồ, dễ dàng tra cứu thông tin BĐS nhanh và đa dạng nhờ vào nguồn dữ liệu khổng lồ; tính năng ảnh 360 độ giúp người mua có thể quan sát hình ảnh thực tế của BĐS một cách rõ nét nhất… Theo thống kê Quý II/2017, Batdongsan.com.vn đã đạt mốc 10 triệu lượt visits/tháng, số lượt xem trang (pageview) tăng thêm 20 triệu lượt, đạt ngưỡng 70 triệu lượt/tháng, số người sử dụng kênh lên tới 4 triệu người, tăng gấp đôi so với năm 2016.

Với những con số trên, diaochuyhoang.com.vn đã trở thành địa chỉ quen thuộc với bất kỳ ai có nhu cầu tìm nhà để mua, thuê hoặc đầu tư, giống như khi muốn tìm kiếm gì đó người dùng thường nghĩ đến Google.

Tin tức mới