Chào mừng quý khách ghé thắm Địa ốc Huy Hoàng

  Hotline:  0905.100.130

Tin tức
Môi trường đầu tư ổn định, an toàn, lực đỡ chính sách, dòng vốn đa dạng và tham vọng về đô thị thông minh là bốn điểm tạo nên viễn cảnh tươi sáng cho ngành địa ốc năm 2018
Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group nhận định. Việt Nam hiện đã chính thức mở cửa thị trường bán lẻ. Động thái này chính là tiền đề cho việc các nhà đầu tư bán lẻ nước ngoài đầu tư vào thị..
Bộ Xây dựng kiến nghị TPHCM cho phép xây dựng căn hộ loại này trong khi chính TPHCM nhất quyết từ chối vì lý do gia tăng áp lực lên hạ tầng cũng như hình thành các khu ổ chuột mới.
Thương vụ VinaCapital bán cổ phần tại VinaSquare - một khu dự án phức hợp rộng 3,1 ha nằm tại vị trí đắc địa quận 5 TPHCM – cho Trí Đức Real Estate với giá hơn 40 triệu USD là giao dich lớn nhất.
Phần mềm ứng dụng “Thông tin Quy hoạch TPHCM” sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/11 tới, nhằm công khai thông tin quy hoạch, tạo thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp khi muốn tra cứu thông tin quy hoạch trên..
Kiến nghị chưa thí điểm thu thuế tài sản trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có văn bản số 131/CV-HoREA gửi Thủ tướng chính phủ, Bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà Nước, thường trực..
Thủ tướng nêu rõ, việc thực hiện các dự án kết cấu hạ tầng, nhất là hình thức đầu tư BOT và BT bộc lộ một số bất cập, hạn chế.
Bộ Xây dựng đã làm rõ những hạn chế và tồn tại của Luật Kinh doanh bất động sản sau 3 năm ban hành và áp dụng vào thực tiễn, tại buổi Báo cáo Tổng kết việc thi hành các luật liên quan đến xây dựng, nhà ở, quy..
Tin tức mới